Chọn giày nữ cho thai phụ

Chọn giày nữ cho thai phụ

Các nhà chuyên môn ở Anh cảnh báo rất nhiều thai phụ, vì áp lực của thời trang, của yếu tố thẩm mỹ, vẫn đang mang những đôi giày nữ chứa nhiều rủi ro cho bản thân họ cũng như cho đứa trẻ trong bụng, trong đó bao gồm cả giày cao gót, giày bốt hay dép xỏ ngón.

Lorraine Jones, thuộc Tổ chức các chuyên gia về chân của Anh cho biết không có loại giày dép nào trong số những loại kể trên là thích hợp cho thai phụ, bởi chúng không hỗ trợ đôi chân ở mức độ cần thiết.

Đáng kể nhất phải nói đến giày nữ cao gót, vốn thường làm thay đổi tư thế của người mang, làm tăng áp lực lên lưng cùng đầu gối. Đối với phụ nữ có thai, giày cao gót còn làm tăng đáng kể áp lực lên các khớp, vốn đã chịu nhiều sức ép do trọng lượng cơ thể thai phụ gia tăng. Chính vì thế, giày cao gót có thể làm cho phụ nữ đang mang thai bị các chứng bệnh ở bàn chân, cẳng chân, lưng và làm tăng nguy cơ bị té, vốn có thể dẫn đến những hậu quả rất nặng nề.

Chuyên gia Jones cho biết, loại giày lý tưởng nhất cho thai phụ là loại có gót cao 3cm, bởi chúng giúp cho trọng lượng dồn một chút về phía trước, làm giảm nhẹ bớt áp lực lên thai phụ.

Trong trường hợp buộc phải mang giày cao gót, bà Jones khuyên rằng thai phụ cần tránh mang chúng quá lâu.

Advertisements

Về trungtmdt
Marketing Trực Tuyến,Internet Marketing, E- Marketing

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: